Tiến tới tương lai Uy tín - Chất lượng - Giao xe nhanh - Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Bảng giá xe toyota chính hãng

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

 

Công ty  Toyota An Thành Fukushima (Toyota An Thành Quận 5) 

Toyota An Thành Fukushima (TAF) là đại lý Toyota chính hãng của Toyota Motor Việt Nam (TMV). TAF là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản – đại diện chính thức của tập đoàn Corolla Fukushima tại Việt Nam từ ngày 01/03/201Tiền thân của TAF là Toyota An Thành được chúng tôi tiếp nhận và công nhận là Trạm sửa chữa bảo trì của Toyota Nhật Bản (TMC) từ tháng 07/1994. Từ tháng 08/1994, công ty là đại lý đầu tiên của TMC ở TP.Hồ Chí Minh và là đại lý chính thức đầu tiên ở TP.Hồ Chí Minh của TMV từ tháng 10/1996.Trong suốt hơn 20 năm thành lập và không ngừng phát triển, chúng tôi đã nỗ lực hết sức mình để hoàn thiện mục tiêu xây dựng một đại lý Toyota đạt chất lượng cao, là nơi tạo ra những cơ hội tốt nhất cho tất cả các thành viên, cho khách hàng, cộng đồng và cả thương hiệu Toyota mà chúng tôi đang làm đại diện.

 

Phương châm hoạt động và sứ mệnh của chúng tôi là đem đến "dịch vụ hoàn hảo - hết lòng vì khách hàng” và “không ngừng phát triển để phục vụ tốt nhất cho khách hàng”.

CÔNG TY TOYOTA AN THÀNH FUKUSHIMA trân trọng gửi tới Quý khách hàng bảng giá các loại xe như sau:

Bảng giá xe toyota

 

 BANG GIA XE

 

Giá trên bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT – 10%), không bao gồm lệ phí trước bạ, phí đăng ký và bảo hiểm xe..

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN : Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

III.BẢO HÀNH : Xe được bảo hành 36 tháng hoặc 100.000km trong 2 điều kiện nào đến trước, xe được bảo hành tại tất cả    các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt Nam trên Toàn Quốc

IV. QUÀ TẶNG THEO XE : Áo trùm xe, bộ thảm sàn, bình chữa cháy, bóp da giấy tờ , 1cặp che nắng, bảo vệ inox logo, 10 lít xăng, 05 phiếu thay nhớt miễn phí từ 1.000km – 20.000 km.

 

Bán Trả Góp Và Giao Xe Trên Toàn Quốc

Quý Khách Xin Vui Lòng Liên Hệ:

0933 246 533

Để được giảm giá tốt nhất và nhiều ưu đãi khác