Tiến tới tương lai Uy tín - Chất lượng - Giao xe nhanh - Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Tin tức

Những con số ấn tượng của Toyota Việt Nam trong năm 2014

Tổng kết kế hoạch đã thực hiện được của Toyota Việt Nam trong 2014 và những con số đặt ra trong 2015 của Toyota. Một kết quả ấn tượng, chúng ta hãy cùng điểm lại những kết quả ấn tượng ấy. Trong những đại lý hoàn thành tốt kế hoạch phải kể đến Toyota Hùng Vương

Toyota Camry 2015 cảm nhận và lái thử

Toyota Camry 2015 sẽ sớm ra mắt và được bán tới tay người tiêu dùng trong vài ngày tới, hãy đến Toyota Hùng Vương để chiêm ngưỡng và lái thử xe.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline Phòng Kinh Doanh Toyota Hùng Vương: 0933 139 357 Mr Minh. Để  đăng ký tham quan và lái thử xe Ngay hôm nay và nhận nhiều ưu đãi từ Toyota Hùng Vương

Toyota Vios 2015

Vốn đã là khắc tinh của tất cả các đối thủ trong phân khúc xe sedan cỡ nhỏ trên thị trường ô tô Việt Nam, Toyota Vios 2015 với thiết kế ấn tượng từ nội thất đến ngoại thất và mức giá vô cùng cạnh tranh, sẽ không chỉ dừng lại là một phương tiện tin cậy và kinh tế, mà còn thu hút thêm các khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe năng động và cá tính.

Toyota Yaris 2015 thế hệ đột phá

Thay vì kiểu dáng bầu bĩnh và có phần “bảo thủ” của thế hệ trước đó, chiếc xe giờ đây trông thanh thoát, thể thao và năng động hơn hẳn.

Toyota Fortuner 2015 phiên bản thể thao

Những người giàu trí tưởng tượng có thể ví von rằng khi khoác trên minh gói phụ kiện thể thao của Toyota, chiếc Fortuner trong màu sơn trắng tuyết duy nhất giống như đấu sĩ đang diện bộ trang phục bảnh bao để đi dạo hoặc dự tiệc, chứ không còn hình ảnh mộc mạc và có chút phủi bụi đậm chất công việc chuyên chở của mẫu xe nguyên bản.

Toyota Innova 2015 có gì mới?

Toyota Innova 2015 hoàn toàn mới, với nhiều thay đổi vượt trội so với Innova 2014

Toyota Yaris 2014 - Hình ảnh xe Toyota yaris 2014

Toyota đã chính thức trình làng Yaris phiên bản 2014 tại thị trường Thái Lan. Đến nay, Toyota Yaris 2014 lại tiếp tục được ra mắt tại thị trường Đông Nam Á khác là Indonesia. Trong thời gian tới, Toyota Yaris 2014 có khả năng sẽ được giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển của Toyota. Ý nghĩa Logo Toyota

Xuất hiện sớm tại Việt Nam với những chiếc Toyota Crown sang trọng dành cho các quan chức cao cấp vào những năm 90 của thế kỷ trước, hiện nay, sản phẩm của Toyota đã trở nên phổ biến, đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Giá cả, chất lượng và dịch vụ là những ưu tiên hàng đầu mà Toyota dành cho người tiêu dùng, chính vì thế, sẽ không là ngạc nhiên khi trên đường phố Việt Nam, cứ 10 ôtô thì có chừng 4 chiếc mang thương hiệu Toyota.

Toyota Vios 2014: Cuộc tân trang toàn diện

Với một cuộc tân trang toàn diện về thiết kế cùng mức giá bán không đổi. Toyota Vios hoàn toàn mới 2014 thực sự đang “phả hơi nóng” vào các đối thủ cùng phân khúc như Nissan Sunny,Ford Fiesta sedan và đặc biệt là Honda City.

Toyota Land Cruiser Prado 2014

Toyota Land Cruiser Prado 2014-Bảng giá xe Land Cruiser Prado 2014

Toyota Land Cruiser Prado mặt tại Việt Nam từ tháng 5/2011 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc, Land Cruiser Prado đã nhận được sự đánh giá cao của những người tiêu dùng Việt Nam.